Máy đo độ ẩm ngũ cốc Kett AN-2000WB

(0 đánh giá)
Lắp đặt Ship hàng | | Hướng dẫn sử dụng | (Chưa có VAT)
Giá: Liên hệ
* Đăng nhập để tích điểm và ưu đãi tốt hơn về giá
Tóm tắt
  • Thiết bị được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản Đảm bảo tính chính xác cao Sảb Phẩm Tốt - Giá Thành Tốt
sale visit
Sản phẩm được cung cấp bởi ASIN VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIN VIỆT NAM Hotline: 0945800779 Email: info@asin.com.vn Địa chỉ: 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội

  • Liên hệ hotline 0948 051 555 0948.051.555 - 0123.22.66.888
  • Liên hệ skype asin Liên hệ qua skype
  • Liên hệ email asin sales@asin.com.vn
  • Chat trên web Chat trên web

  • Giao hàng toàn quốc Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản Đổi trả trong 3 ngày
  • Giao hàng bởi asin.com.vn Giao hàng bởi asin.com.vn
sale visit

Máy đo độ ẩm ngũ cốc Kett AN-2000WB

AN-2000WB có thể dễ dàng đo độ ẩm và hàm lượng protein của lúa mì, lúa mạch và đậu nành.

Đối với đậu nành, nó cũng có thể đo lượng dầu. Khi máy phân tích sử dụng phương pháp thâm

nhập cận hồng ngoại, chuẩn bị mẫu, chẳng hạn như nghiền, vv trước khi đo lường là không bắt buộc.

Đơn giản chỉ bằng cách đặt mẫu vào trong hộp mẫu và chèn vào buồng đo, mẫu đo được tự động.

Cơ chế nâng tự động di chuyển mẫu vật, đo các phần khác nhau của mẫu và một giá trị trung bình

được hiển thị sau khoảng 20 giây.
● Thông số kỹ thuật AN-2000WB
Phương pháp đo Gần phương pháp xâm nhập hồng ngoại (720 - 1100 nm)
Các ứng dụng Lúa mì, lúa mạch, đậu nành (tùy chọn)
Thành phần đo được Độ ẩm, Protein, Dầu (Đậu nành)
Phạm vi hiển thị Lúa mì: độ ẩm 8-20%, protein 6-16% (CM13.5%); Hạt lúa mạch 2 dòng: độ ẩm 9-20%,

protein 6-15% (DM); Sáu cây lúa mạch: độ ẩm 8-20%, protein 7-13% (DM); Đậu nành (tùy chọn): độ ẩm 6-20%, protein 25-40% (DM), dầu 15-27%
Thời gian đo Khoảng 75 giây
Màn hình hiển thị LCD
Đầu vào / đầu ra đầu cuối RS-232C, đầu ra máy in
Nguồn điện AC100V (50 / 60Hz)
Kích thước và trọng lượng 510 (W) x 380 (D) x 270 (H), Net 9,2kg

Hãng : Kett

Xuất xứ : Nhật Bản

Đang cập nhật
Sản phẩm đã xem